Hình ảnh hoạt động

TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH SƠN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH SƠN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VÀ TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

 

Sáng ngày 27/2/2023, Trung tâm Y tế Bình Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân năm 2022.

 

Tham dự buổi lễ có BS.CKII Võ Hùng Viễn, Bí thư Đảng Ủy Giám đốc Trung tâm Y tế Bình Sơn; Ban Giám đốc; Trưởng các khoa phòng và cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế của Trung tâm và Trạm Y tế xã.

 

Tại buổi lễ, BS.CKII Võ Hùng Viễn, Bí thư Đảng Ủy Giám đốc Trung tâm Y tế Bình Sơn phát biểu: Cách đây 68 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư đến Hội nghị Cán bộ y tế được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Trong thư, Người nhắc nhở cán bộ y tế phải đoàn kết và thắt chặt đội ngũ, phải nêu cao tinh thần phục vụ Nhân dân, thương yêu nhân dân như ruột thịt. Người đã nhắn nhủ trách nhiệm của các cán bộ là phải “thương yêu người bệnh” và coi họ như người thân của mình. Người còn căn dặn phải xây dựng được một nền y học dựa trên nguyên tắc khoa học, dân tộc và đại chúng.

Khắc ghi lời dạy của Bác, tập thể y, bác sỹ Trung tâm Y tế Bình Sơn luôn nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, BS Võ Hùng Viễn cũng gửi lời cảm ơn, tri ân tới đội ngũ các y, bác sĩ lão thành, những người góp phần chung tay xây dựng được Trung tâm Y tế Bình Sơn như ngày nay.

Trong buổi lễ, BS Võ Hùng Viễn và các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Bình Sơn đã trao tặng Giấy khen và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở của Sở Y tế cho 16 tập thể, 91 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ảnh liên quan
Tin tức nổi bật
Công văn
Video
Thư viện ảnh
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 71
Tháng 03 : 248
Năm 2024 : 7.668